Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt bình Ariston đơn giản nhất - Ngân Phát Blog - Thiết bị vệ sinh

Tin Hot

widget PopularPosts

Thứ Hai

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt bình Ariston đơn giản nhất

Để có được một không gian như ý muốn với sản phẩm bình nóng lạnh Ariston sử dụng lâu bền chúng ta có thể tham khảo cách lắp đặt sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Bình nóng lạnh Ariston sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho phòng tắm gia đình nhưng phẩn lớn mọi người đểu chưa biết cách lắp đặt sao cho sản phẩm sử dụng được tốt nhất đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Để chọn mua được sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng xem tại: https://thietbivesinhviet.com/binh-nong-lanh/

1. Định trước vị trí lắp đặt bình nóng lạnh Ariston

 • Cắm vít nở vào lỗ, vặn chặt móc treo, để móc cong hướng lên trên.
 • Khoảng cách giữa 2 lỗ vít nở bằng với khoảng cách giữa 2 lỗ treo theo từng loại bình, khoan 2 lỗ trên tường kiên cố, đường kính 12 mm, lỗ sâu 70 mm.
 • Đưa bình lên, kéo chặt xuống theo phương thẳng đứng và treo chắc chắn vào móc treo trên tường.


2. Hướng dẫn lắp đặt đường nước cho bình nóng lạnh

 • Lắp đặt đường nước lạnh cho bình Ariston: Bắt van an toàn vào đường nước lạnh được đánh dấu bằng vòm màu xanh của bình. Chỉ bắt van khoảng 3 - 4 ren, không nên bắt chặt sẽ làm vỡ hoặc kẹt bộ phận bên trong ren.
 • Lắp đặt đường dẫn nước cho bình Ariston: đường dẫn nguồn nước vào bình được nối vào phần dưới của van an toàn bằng đường ống mềm để thuận tiện cho việc bảo dưỡng van an toàn hàng tháng.
 • Lắp đặt đường nước nóng cho bình Ariston: Nối đường nước nóng vào ống ra của bình nước nóng (được đánh dấu bằng vòm màu đỏ) bằng ống cứng kim loại để có thể chịu đựng được lâu dài nhiệt độ nước nóng của bình chảy ra khi ta sử dụng hàng ngày.
 • Nối một đường ống vào lỗ xả của van an toàn để khi cần ta có thể xả nước ra khỏi bình.
 • Van an toàn xả ở chế độ 8 bar nên có một vài giọt nước chảy ra từ lỗ xả phụ của van trong quá trình đun là bình thường. Trong trường hợp áp suất nguồn nước cung cấp cho bình gần bằng giá trị của van, cần phải lắp thêm một van giảm áp càng xa bình
Các mẫu bình nóng lạnh Ariston phổ biến tại: https://thietbivesinhviet.com/binh-nong-lanh/bnl-ariston/

3.Hướng dẫn lắp đặt nguồn điện cho bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston sử dụng nguồn điện 220V ~ 50 Hz, có gắn thiết bị chống rò điện ELCB. Đường dây lắp đặt phải phù hợp với công suất tối đa của bình ( 2500 W) – Bình nóng lạnh phải được nối đất bằng dây nối đất và được lắp cố định vào dây tiếp mát ở phích điện 3 trấu. – Nối bình trực tiếp vào nguồn điện, nên lắp Aptomat phù hợp ở ngoài.

4. Hướng dẫn kiểm tra và vận hành bình nóng lạnh Ariston

 • Kiểm tra đảm bảo các mối nối không rò rỉ.
 • Khi bình hoạt động, van nước vào bình phải luôn mở.
 • Trước khi cắm điện, mở vòi nước nóng ở đường ra, nước sẽ tự động chảy vào bình. Sau vài phút, nước chảy ra liên tục tròn đều là bình đã đầy nước. Đóng vòi nước ra lại.
 • Xoay nút min – max theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ. Muốn giảm nhiệt độ xoay ngược chiều kim đồng hồ.
 • Khi lắp đặt bình nước nóng lạnh Ariston chúng ta cần chú ý đến công suất hoạt động yêu cầu phải lớn phải được nối chắc chắn và trực tiếp với nguồn điện ổn định cỡ lớn đảm bảo cung cấp đủ nguồn điện năng, không dùng phích cắm và ổ cắm điện.
Thẻ tag: Bình nóng lạnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét